Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

nếu chủ đầu tư hoàn thiện công trình Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa chậm trễ so với quy hoạch thì sẽ bị phạt tiền

dự án nằm ở tại Thành phố Thanh hóa, khu đô thị Vinhomes đang có phong cách thiết kế văn minh, tiện ích đồng bộ cũng như sức hút khối lượng người tiêu dùng rộng lớn dựa vào chế độ bán hàng các ưu đãi.

đây là dự án công trình trực thuộc khu thiết kế chốn trọng điểm nội khu Thanh hóa nên sở hữu tập hợp cơ sở cơ sở giao thông ăn khớp, văn minh cùng hệ thống tiện ích nước ngoài khu đa dạng khẳng định để giúp đỡ mang lại người dân sau này có được một vùng an cư hoàn chỉnh.

ảnh chụp về Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa
ảnh chụp về Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

tin tức mới nhất

thương hiệu thương mại: Star City

Vị trí: khu đất số 7,7 mặt đường Nguyễn Tuân, Phường Phú xuyên
nhà đầu tư: Vingroup

nhà thầu thiết kế chính: công ty lớn thiết kế Long giang
bộ phận tài trợ vốn: VB ngân hàng

Diện tích đất dự án: 4488585 hec-ta

Diện tích xây dựng dựng: 88900 hec-ta

Dự án Shophouse Vinhomes Star City được quy hoạch tại đất rộng 65784 hec-ta cùng với 3 phân trung tâm giáp góc nhìn khoáng đạt về hướng hồ điều tiết Mễ trì, với khu biệt thự sang trọng cùng hàng loạt các hạng mục dịch vụ khác đi theo nguyên mẫu khu đô thị sinh thái đẳng cấp.

sự tuyệt đẹp của Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa
sự tuyệt đẹp của Biệt thự Vinhomes Star City Thanh Hóa

cùng với những lợi thế rộng lớn về địa điểm, chủ dự án cùng kiểu dáng thiết kế hiện đại của các bạn, khẳng định Vinhomes thanh hóa được xem là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình trẻ muốn sống vào môi trường trong lành, thân thiện cùng với cuộc sống cùng tập hợp tiện ích ăn nhập.

 

THÔNG TIN MỚI: Khai Sơn City http://khaison-city.com/