BRG Coastal City Hải Phòng dự án chuẩn mực về phong thủy

Bất kể một chung cư nào của BRG GROUP đều được công ty lựa chọn địa điểm rất chuyên nghiệp, không chỉ bảo lãnh ngay trung tâm thành phố, liên kết giao thông tiện lợi, dễ mà còn phải phục vụ các chuẩn mực về phong thủy, đến cảnh quan vượng khí cho người có được. Tại vị trí BRG Coastal City Hải Phòng, các nhân tố này đều được bảo lãnh.

BRG Coastal City dự án HOT của Hải Phòng

BRG Coastal City Hải Phòng là KĐT đẳng cấp 5* đầu tiên tại thành phố Cảng được xây dựng bởi công ty BRG Group. Với vị trí đặc biệt, giao thông đi lại thuận lợi, môi trường sống xanh mát cùng các tiện ích dịch vụ cao cấp lớp lan đi kèm, khu đô thị này ko chỉ mang tới một nơi sống vượt trội mà còn có giá thành trị đầu tư lớn đối với các quý khách có thị hiếu đầu tư tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

  • Tên dự án: khu đô thị BRG Coastal City Đồ Sơn
  • Chủ đầu tư: chủ đầu tư BRG
  • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Khu du lịch Đồ Sơn, Phường Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng
  • Tổng diện tích: 270.000 m²
  • loại hình phát triển: Khu nghỉ dưỡng, Sinh thái
  • giao nhà nhà: Qúy IV năm 2017
  • giá tiền bán: chỉ khoảng 27 triệu/m²
  • hệ số xây dựng: 20%
  • D.tích biệt thự: 300-1000m2
  • Pháp lý: Sổ đỏ chính chủ có được vĩnh viễn.

Phối cảnh dự án mới của Phú Mỹ Hưng

Tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse BRG Coastal City còn gây nổi bật mạnh mẽ với nhiều quý khách, điểm khác biệt là người dân Hải Phòng bởi đó là khu dự án view sông quy mô lớn thứ 1 tại thành phố Cảng với hàng trăm căn biệt thự, nhà liền kề tân tiến. Điểm riêng biệt khu biệt thự đơn lập loại hình biệt thự cao cấp nhất có view ra sông sẽ đem lại các phút giây hưởng thụ cuộc sống giải tỏa căn thẳng trong không gian trong lành và khoáng đạt.

phải nói, sự xuất hiện của BRG Coastal City tại Hải Phòng đã tạo nên một cú hích mạnh mẽ đối với thị trường bất động sản Hải Phòng, làm tiền đề cho những quy hoạch nổi bật của thành phố trong tương lai không xa. Không những thế, KĐT còn cho thấy bước ngoặt trong mục đích quy hoạch xây dựng các dự án chung cư dự án chung cư đẳng cấp của công ty BRG Group, không chỉ dừng lại ở Hà Nội, TP HCM mà trong tương lai sẽ là một loạt những tỉnh thành khác của miền Bắc.

BRG COASTAL CITY HẢI PHÒNG tổ hợp đô thị thu nhỏ

Biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City tọa lạc tại khu du lịch Đồ Sơn. Đây là nơi nghỉ dưỡng của các bậc vua chúa thời xưa. Trước 1945 còn là nơi an dưỡng của quan lại thời Pháp thuộc. Biệt thự nghỉ dưỡng BRG Coastal City Hải Phòng được coi như một tổ hợp đô thị thu nhỏ. Dự án chung cư mang đậm phong cách tiện nghi, tiên tiến cao cấp. Nơi đây dành riêng cho những đối tượng quý khách thành đạt. Có khả năng là những doanh nhân, nhà ngoại giao, văn nghệ sĩ…

Chung cư khu tổ hợp nghỉ dưỡng BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng đánh đấu bước tiến to lớn trong thị trường bất đống sản Hải Phòng, dự án chung cư không những làm nóng thị trường tại Đồ Sơn mà còn ảnh hưởng khá lớn tới sự “nóng” lên của thị trường nhà đất Dương Kinh. Khu dự án sẽ là đi đầu trong việc khơi nguồn xu thế cho nhu cầu mua bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Hải Phòng.

BRG Coastal City tích hợp các tiện ích đồng bộ đẳng cấp 5 sao của khu biệt thự nghỉ dưỡng hiện đại. Quý vị quý khách đang sở hữu hotel nhãn hiệu 5 sao tiêu chuẩn ngoại quốc Hilton. Chung cư có trung tâm thương mại đẳng cấp, phố mua bán với các nhãn hiệu nước ngoài lẫy lừng. Bao trùm là cảnh quan xanh chơi đùa siêu phàm được quy hoạch xây dựng và quản lý bởi những chuyên gia ngoại quốc.