Chung cư Phương Đông Green Park dự án đang hot trên thị trường BĐS

Chung cư Phương Đông Green Park số1 Trần Thủ Độ tọa lạc ở mặt tiền rộng 400 m thuộc quận Hoàng Mai, Tp.Hà Nội. Vị trí nằm ngay tại trục đường huyết mạch – Cầu Thanh Trì và kế bên bến xe Nuớc Ngầm, tiếp giáp đầu tuyến đường Pháp Vân – Cầu Giẽ. PD Green Park hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường nhà đất gần phía Nam thành phố Hà Nội ngay từ các ngày đầu tiền xây dựng. Kế cận thiết kế khoa học, hiện đại, công trình còn tạo sức hút đặc biệt với quý khách bởi các chính sách bán hàng hấp dẫn không thể bỏ qua.

Chung cư số 1 Trần Thủ Độ Phương Đông Green Park đó là một trong những công trình mới nhất được triển khai ở quận Hoàng Mai đây đó là quận có tốc độ đô thị hóa và xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh bậc nhất trong số các quận huyện mới của thành phố, với hàng loạt khu đô thị mới trong đó có dự án số 1 Trần Thủ Độ Phương Đông Green Park.

Kiến trúc nhà đẳng cấp của công trình Phương Đông Green Park

dự án Phương Đông Green Park được Kiến trúc theo phong cách tiên tiến và cao cấp, mỗi căn hộ ở dự án đều được ưu việt cảnh quan sử dụng bảo toàn sự cân bằng giữa yếu tố hiện đại và thiên nhiên. Mỗi căn hộ đều được trang bị các thiết bị tiên tiến và chất lượng hoàn mỹ top 1 giúp cư dân được tận hưởng một cuộc sống năng động và tiên tiến. Với quy mô gồm 2 căn hộ nhà, mỗi tòa nhà cao 29 tầng. Dự kiến sau khi hoàn thiện thì dự án này sẽ cung cấp lượng nhà là 1.600 căn, khối đế 4 tầng được bố trí làm trung tâm thương mại dịch vụ & tiện nghi, tầng 4 – 29 tầng căn hộ, mật độ căn hộ là 12 căn/sàn, số thang máy có 8 thang máy tự động và tiết diện nhà giao động từ 55m2 – 110m2.

Chính sách quà tặng của công trình Phương Đông Green Park

Thời điểm này khi nhà đầu tư mua chung cư Phương Đông Green Park sẽ được hưởng chương trình khuyến mãi đặc biệt, cụ thể như sau:

– Hỗ trợ vay vốn ưu đãi lên đến 70% giá trị nhà với lãi suất chỉ từ 7%/năm

– Thời gian vay kéo dài lên đến 20 năm

– Chiết khấu 3% cho quý khách hàng thanh toán sớm 95%

– Tham gia bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị: Tivi, Tủ lạnh, máy giặt, lý do hoà và Iphone 7 Plus

Ngoài chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tập đoàn nhu cầu làm ít áp lực về vấn đề tài chính cho khách hàng khi mua chung cư số 1 Trần Thủ Độ đã chi tiến độ thanh toán làm những đợt linh hoạt để KH có thể sắp sửa được kinh tế.

Với khả năng vốn vững chắc của chủ thầu và năng lực thi công của đơn vị xây dựng chắc chắn công trình Green Park sẽ hoàn thành vượt tiến độ và thời hạn bàn giao như đã cam đoan. Và với chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn – mức giá tốt đợt 1 của đơn vị, công trình Phương Đông Green Park Trần Thủ Độ hiện đang là loại hình đáng quan tâm hàng đầu trong năm 2017. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án nhà đầu tư xin vui lòng liên hệ ngay hôm nay.