dự án tropicana nha trang

Condotel Tropicana : Xu hướng dẫn đầu bất động sản Nha Trang

Thị trường bất động sản Nha Trang: Cơ hội và Thách thức

Nha Trang hiện nay là thành phố vàng du lịch, mỗi năm phố biển thu về hàng triệu đô doanh thu từ dịch vụ du lịch. Cùng với nhu cầu sử dụng phòng khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng phát triển cực mạnh, trở thành phân khúc đắt đỏ nhưng lợi nhuận cao nhất trong thành phố. Bên cạnh biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô, mô hình căn hộ kết hợp khách sạn cao cấp (condotel) dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản tiềm năng này.

Tropicana Condotel Nha Trang Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp

Căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng (Condotel) là mô hình đầu tư bất động sản đã có từ lâu trên thế giới nhưng mới du nhập vào Việt Nam 3 năm gần đây. Với nhiều ưu việt vượt trội về phương án đầu tư và tiềm năng lợi nhuận, Dự án Tropicana Nha Trang ngay lập tức chiếm được sự ưu ái của các nhà đầu tư.

Đầu tư vốn ít, đầu tư an nhàn với dự án tropicana nha trang

Điểm đặc biệt của mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là có một đơn vị đứng ra quản lí toàn bộ khách sạn. Toàn bộ dự án là một khách sạn cao cấp với đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng hạng sang nhưng bên trong, mỗi căn hộ lại có những chủ nhân khác nhau. Quý vị chỉ cần sở hữu căn hộ để đầu tư, mọi việc từ quản lí, kiếm khách hàng, quảng cáo, bảo trì… đã có ban quản lí làm hết.

dự án tropicana nha trang

Một nhà đầu tư thông minh luôn biết cách để “tiền đẻ ra tiền”. Trong thị trường biến động như hiện nay, đầu tư vào đâu cũng vô cùng bấp bênh, nhưng với mô hình Tropicana Nha Trang Complex cao cấp, quý vị vừa sở hữu nhà sang, vừa hưởng ngàn lợi nhuận. Nên nhớ rằng, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng không chỉ là một tài sản trọn đời, mà đó còn là một kênh sinh lời hiệu quả.

Tropicana 40 Trần Phú Nha Trang Vượt trội chính sách lợi nhuận

Hầu hết các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đều tọa lạc ở những thành phố du lịch nổi tiếng như: Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… Môt đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao có giá lên đến cả triệu đồng là điều hết sức bình thường. Hơn nữa với cam kết lợi nhuận từ chủ đầu tư, mô hình căn hộ khách sạn cao cấp thực sự rất hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.