D’Eldorado Phú Thượng hội tụ đủ những yếu tố bậc nhất để tạo nên một dự án chung cư hàng đầu

Chúng ta đang nói về dự án D’Eldorado Phú Thượng, nơi mà hội tụ trọn vẹn cảnh quan sang trọng, quy tụ nên 1 khu dân cư đẳng cấp mà ở đó chủ nhân của mỗi căn hộ tiên tiến đều sẽ được hưởng cuộc sống thanh bình, làn gió mát trong lành thổi từ Hồ Tây, Sông Hồng, hay có thể trải nghiệm cảnh sắc mây trời ở vườn thượng uyển trên tầng nóc của tòa chung cư và hồ bơi vô cực trên mái, hay chỉ cần 1 phút qua lại để đến bên bờ Hồ Tây xinh đẹp…

D’Eldorado Phú Thượng và những tiềm năng hứa hẹn

Với những lợi thế vượt trội về cả vị trí, Kiến trúc và tiện dụng, D’Eldorado Phú Thượng hứa sẽ mang lại cho từng cư dân một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc ngay giữa lòng Hà Nội. Khu đô thị hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt không nhỏ cho thị trường bất động sản!
căn hộ Hometel D’.El Dorado là sự kết hợp của căn hộ để tại (Home) và khách sạn (Hotel) tạo lên một loại nhà Hometel mới được chiếm hữu lâu dài và có chất lượng dịch vụ tiện ích vẹn toàn như một khách sạn.Sở hữu căn hộ ở đây sẽ đó là minh chứng rõ nhất cho sự thành đạt trong cuộc sống mà còn cho ta thấy đẳng cấp của chủ nhân có gu thẩm mỹ tinh thế và thể hiện niềm tự hào về chốn an cư hạnh phúc.
Quy mô dự án D’Eldorado Phú Thượng gồm tòa tháp cao 27 tầng với hơn 500 căn hộ, bao gồm cả căn hộ căn hộ và khách sạn để ở. Điều chuyên tại đây từng căn hộ được thiết kế hợp lý,tùy thuộc vào cung cầu sử dụng chủ nhà có thể chia nhỏ hoặc mở rộng thêm tiết diện từ nhà liền kề nhau.
giới đầu tư đầu cơ Khu đô thị D’Eldorado chỉ cần bỏ ra số tiền 1,6 tỷ cho 1 căn hộ sẽ được có được vĩnh viễn, có quyền ở hoặc cho thuê và không bị ràng buộc bởi chủ thầu. Đặc biệt, nhu cầu cho thuê tại vùng lân cận Hồ Tây cũng luôn luôn ở mức cao, top 1 là từng nhà cao cấp dành cho người nước ngoài, giao động từ 2.500 – 5.000 USD mỗi căn một tháng.Theo định hướng mới đó, CĐT Tân Hoàng Minh công bố Khu đô thị D’Eldorado Phú Thanh và cho ra đời những nhà HomeTel thứ nhất ở HN.

Tầm view đẹp long lanh của dự án D’Eldorado Phú Thượng

Với vị trí tốt 4 view sông hồ xây dựng đúng theo chuẩn cao cấp phục vụ cung cầu của mọi khách hàng khó tính bậc nhất. Bên cạnh đó Khu đô thị chắc chắn phục vụ vẹn toàn thuận tiện 5 sao như Bể bơi tràn 4 mùa trên tầng thượng, phòng tập gym, khu spa tiên tiến, căn hộ trẻ theo chuẩn quốc tế…
sống ở D’Eldorado Tây Hồ, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5* với Bể bơi cao cấp và khu vườn thượng uyển trên tầng thượng để vừa có thể ngắm cahr thành thị. Bên cạnh đó vơi việc kế cận Tây Hồ đã đồng bộ mọi tiện lợi dịch vụ từ trường học, bệnh viện đến đường xá thì cư dân D’Eldorado sẽ được tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích hàng đầu.