Dragon Fairy Nha Trang địa điểm tuyệt vời cho các nhà đầu tư uyên bác

Dragon Fairy Nha Trang địa điểm tuyệt vời cho các nhà đầu tư uyên bác

báo cáo nghiên cứu Thị phần bất động sản Nha Trang của Savills chỉ ra rằng, hiện tại, nguồn cung dịch vụ hotel tại Nha Trang thực tế vẫn không đuổi kịp thị hiếu. Ngoài sự bùng nổ của phân khúc nghỉ ngơi thì quá trình đô thị hoá, cũng như sự đi lên của Nha Trang đang kéo theo ý thích về ngôi nhà sống không nghỉ cao.

theo đó, các người mua sẽ nắm bắt cơ hội mua gom đất chốn ven phân lô bán nền hoặc các người mua tiềm lực thì tìm tòi quỹ đất rộng lớn xây các khu đô thị mới nhằm cung cấp đầu cung ra Thị phần. Các công ty chi tiêu cũng đưa ra những event cam đoan lợi nhuận thú vị, chỉ cần bỏ ra một số vốn thuở đầu, nhà đầu tư có thể nhận kinh doanh “an nhàn” với condotel (căn hộ khách sạn) tại Nha Trang.

thâu tóm được thị trường và xu hướng sau đây, Dragon Fairy Nha Trang nổi lên như 1 Đặc điểm. Nhằm mục tiêu đưa tới các Trải Nghiệm ở phong cách giữa lòng phố biển Nha Trang, mang đến “cơ hội vàng” đến khách hàng và người tiêu dùng. Dragon Fairy Nha Trang được cung cấp những căn hộ smart trang chủ thời thượng đầu tiên tại Nha Trang. Quan trọng đặc biệt đầu tư còn là một trong số ít quỷ khu đất tại Nha Trang mà quý vị được cấp cho quyền sở hữu đất đai trọn đời vào đại đa số những dự án khác chỉ đc chiếm hữu vào 50 năm.

Dragon Fairy Nha Trang hiện tại là một trong dự án sở hữu được vị trị vàng ngay giữa lòng phố biển trước hoàn cảnh những cơ sở mới đang bắt buộc phải lan rộng ra về các Quanh Vùng ngoại ô TP.HCM. Với phong cách thiết kế tươi trẻ nhằm mang lại các chất lượng sống văn minh nhất, giàu Trải Nghiệm hoàn hảo nhất, cũng như để phát huy hết chất lượng của dự án giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh du lịch cũng như đưa bên trên mình sứ mệnh phát triển, kiến tạo nên “Tiêu chuẩn về một phong cách ở mới”.

khi là quy tụ biêt thự nghỉ dưỡng biển thời thượng được xây dựng đi theo yêu cầu 5 sao quốc tế được tọa lạc tại 89 Trần Phú, TP Nha Trang một chỗ đứng đắc địa gần bờ biển xinh đẹp và Dragon Fairy Nha Trang được thiết kế theo lối bản vẽ xây dựng hiện đại quy hoạch hướng ra biển rất phù hợp cho những gia đình yêu thích thiên nhiên thả mình với thiên nhiên.

Đây cũng được đánh giá là 1 dự án trung tâm tiêu biểu, tươi trẻ và trông rất nổi bật nhất bởi những ích lợi đúng là giá trị mang đến quý vị an cư, và đầy tiềm năng và cơ hội cho những người mua nhạy bén giữa các hàng tiêu dùng cùng phương thức.

ngoài những, với mục đích phong phú hóa không gian và nhằm mang lại mang lại người dùng vừa đủ các ích lợi giao hàng nhu cầu giải trí và sức khỏe, 4 tầng khu thương mại sống động ship hàng cao nhất thị hiếu vui chơi, giải trí của dân cư cũng như khách phượt lưu trú nghỉ ngơi, cùng với siêu thị, cửa hàng, khu trung tâm thương mại, bể tập bơi, quầy bar 5 sao….

bên trên tầng thượng của dự án là những ích lợi quan trọng đặc biệt khác, như: sky bar, cà phê rooftop lý tưởng cho các bữa tiệc sinh nhật, pool tiệc nhỏ cùng trải nghiệm cocktail cũng như phóng khoảng mắt ngắm trọn vẹn 360 độ phố biển Nha Trang lấp lánh lung linh về đêm.

Dragon Fairy Nha Trang đã được xây dựng dựa trên mô hình elip độc đáo, bo tròn các góc cạnh nhằm 100% dịch vụ tại dự án công trình đều sở hữu view biển hữu tình, đồng thời ngắm được hoàn toàn cảnh TP. Hồ Chí Minh Nha Trang từ tất cả khía cạnh

với 39 tầng nổi cũng như 3 tầng hầm, đáp ứng yêu cầu giao dịch vụ smart trang chủ căn bản, Dragon Fairy Nha Trang có phong phú diện tích S đáp ứng nhu cầu nhiều thị hiếu dùng của công ty, từ là một tới 3 phòng ngủ, diện tích căn bản từ: 53m²; 70m²; 73m²; 83m².

dự án Dragon Fairy Nha Trang

§ nhà đầu tư chi tiêu dự án: doanh nghiệp TNHH Cao ốc 89.

§ Vị trí: số 89 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang.

§ tổng diện tích dự án: 2.594 mét vuông.

§ mô hình dự án: 39 tầng nổi cũng như 3 tầng hầm.

§ số lượng căn hộ: 442 căn cùng rất diện tích từ 51 – 76 m2/căn, bao gồm 1 – 2 phòng ngủ.

§ bộ phận thi công công trình: Tổng công ty XD CC1.

§ đơn vị giám sát: C.ty chăm sóc XD VM CN Nha Trang.

§ đơn vị quản lý: doanh nghiệp lớn TVQL khách sạn L&N.