dự án flc hạ long điểm nhấn tuyệt hảo số 1

Khu đô thị flc hạ long một khu đô thị không hề nhỏ do chủ đầu tư flc đầu tư. Flc đó là một không hề nhỏ và đã có nhiều năm sư điêu luyện trong giới bất động sản cùng vô vàn từng dự án thành công nên bảo đảm dự án flc hạ long sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm của các cư dân.

Đón đầu hướng đi dự án flc hạ long

Để bắt kịp được trào lưu này, đồng loạt các dựán bất động sản nghỉ dưỡng mới công bố gần đây Hạ Long đều kênh đến việc cho ra đời các sản phẩm nhà ở nghỉ dưỡng để bán, phù hợp để trở nên “ngôi nhà thứ 2” của từng giới đầu tư thượng lưu đến từ Quảng Ninh, thành phố Hà Nội, HảiPhòng… và từng tỉnh thành khác. Điển hình như quần thể FLC Hạ Long Golf Club & Luxury Resort (hay được gọi FLC Hạ Long).

Được xây dựng trên đỉnh đỉnh đồi Văn Ngệ, Cột 3- cột 8, phường Hồng Hà, thủ đô Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với tổng quy mô 224ha, FLC Hạ Long có vị trí có một không hai, ngay tại thành thị, Kết nối thuận tiện đến các tiện lợi công cộng xung quanh như trường học, TTTM, hệ thống bệnh viện, trung tâm hành chính… FLC Hạ Long hứa phát triển thành một nơi đáng sống top 1 cho cư dân vùng đất mỏ và từng tỉnh lân cận.

citadiens hạ long

Theo FLC Group, tập đoàn Khu đô thị FLC Hạ Long, tất cả từng sản phẩm nhà đất thuộc dự án sẽ đều những mẫu Kiến trúc căn hộ tại ưu việt hóa chức năng sử dụng, thẩm mỹ, tinh tế. Hơn thế nữa, tập đoàn cũng đang phấn đấu mang mới một không gian sống tuyệt mỹ cho các cư dân tương lai với các thuận tiện nội khu cao cấp mà không một dự án nào khác cùng bên cạnh có thể sở hữu. Có thể nói đến một số tiện dụng điểm cộng như: Sân golf 18 lỗ FLC Ha Long Golf Links trên đỉnh đồi có hướng nhìn bao trọn vịnh Hạ Long, khu huấn luyện môn thể thao cưỡi ngựa đầu tiên tại nước ta cùng các thuận tiện cấp cao như khách sạn, căn hộ hàng, quán bar, khu vui chơi…

dự án flc hạ long đa dạng trong mô hình khu nghỉ dưỡng

Xứng danh “Kỳ quan đứng giữa kỳ quan”, FLC Hạ Long chắc chắn cũng sẽ làm thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của các vị khách khó tính nhất với những căn biệt thự đẹp không thể tuyệt vời hơn, hiếm có. Mang hơi kênh phong cách thiết kế Địa Trung Hải, tất cả từng căn biệt thự đều được hoàn thiện vẹn toàn nội thât 5*, hướng view ra kỳ quan quốc tế – Vịnh Hạ Long với cảnh quan tràn ngập nắng gió thiên nhiên, thanh bình thư thái trong khung cảnh sân vườn, Bể bơi cá nhân cùng từng dịch vụ an ninh và đáp ứng thuận tiện 24/7. Đây được coi là môi trường sống được ưa chuộng của các nguyên thủ, chủ đạo khách và giới thượng lưu mà ta có thể cực kỳ dễ dàng bắt gặp tại các ngọn đồi nổi tiếng trên trái đất như Hollywood, Beverly Hills…