Hàng loạt những tiện ích hàng đầu được tích hợp trong Athena Đại Kim

Chuyên biệt không gian đã làm tôn thêm vẻ đẹp cho các dự án căn hộ liền kề, biệt thự được Kiến trúc theo các chủ đề đa dạng và phong phú như Hy Lạp, Đông Dương, Pháp, Ý mang hơi thở hiện đại kiêu xa và quyến rũ. Ngoài các ấn tượng về thiết kế xanh sinh thái tự nhiên để Thật sự phát triển thành một dự án đẳng cấp cao cấp,  dự án Athena Đại Kim còn trang bị hàng loạt các thuận tiện phục vụ riêng cho quý dân cư.

Tận hưởng chất lượng cuộc sống đẳng cấp chưa từng có tại Athena Đại Kim

Tiện lợi trường học, hệ thống bệnh viện khép kín: người dân Khu đô thị sẽ được tận hưởng chất lượng dịch vụ và khám chữa bênh chuẩn thế giới ngay ở dự án với hệ thống trường học liên cấp Vinschool, hay hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec…

Nằm khu vực các tuyến đường huyết mạch quan trọng của Hà Nội , việc đi lại từ liền kề Athena Fulland đi các Quận khác của thủ đô quá tiện dụng . Hơn thế giao thông tại đây cũng vô cùng thuận tiện để di chuyển đi các tỉnh thành lân cận trung tâm thành phố nhưBắc Ninh,Vĩnh Phúc, Hưng Yên,… kế cận hai cây cầu Vĩnh Tuy và Chương Dương.

Với quần thể dân cư đông đúc, văn minh và năng động. Các điều khiển của cư dân gần nơi này cực kỳ nóng lên với thuận tiện tuyệt vời. Ở đây lượng khách vãng lai tới dự án để tham quan quá to. Có thể nói với những ưu thế như trên thì Shophouse Athena Fulland có tiềm lực kinh doanh buôn bán quá thuận lợi và phát đạt.

6

Với triết lý kinh doanh đem đến những sản phẩm nhà đất xanh thân thiện với môi trường, nâng cao sức khỏe dân cư. Biệt thự liền kề Athena Fulland cũng như các sản phẩm của Vimefulland đều được cung cấp những lợi ích, các dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ cung cầu của những người dân về một nơi Kiến trúc tổ ấm hạnh phúc.

Môi trường sống giá trị đích thực tại Athena Đại Kim

Biệt thự liền kề Athena Fulland sẽ mang đến cho cư dân một môi trường sống giá trị. Được định thướng theo thiết kế sinh thái xanh, các căn biệt thự, căn liền kề ở dự án Athena Fulland đều được thiết kế với khong gian mở ra phía cảnh vật trung tâm, từ đây có thể tạo thành một chuỗi các cảnh quan mở đó là vườn dạo, đường nội bộ cùng các khoảng cây xanh.

Đặc sắc trong mỗi Kiến trúc của đơn vị đó là đều hợp nhất đưa vào các yếu tố thiên nhiên một cách khéo léo không những giúp môi trường thiên nhiên thêm mát mẻ, tươi mát mà còn giúp các dự án nơi này thêm xinh đẹp.

Khu đô thị có 166 biệt thự đơn lập và song lập với tiết diện từ 152 đến 499m2, 80 căn liền kề hiện đại và 46 căn Shophouse mặt đường có Diện tích từ 96 tới 163m2 được thiết kế theo phong cách thiết kế tân cổ điển hợp nhất hiện đại.