The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanh

Được thiết kế dưới bàn tay tinh tế của những nhà kiến trúc sư hàng đầu thế giới, The K Văn Phú mang đậm trên mình một nét đẹp Á Đông. Mỗi căn hộ được chủ đầu tư chú trọng đầu tư kỹ lưỡng đến từng chi tiết để khách hàng có thể trải nghiệm được một không gian sống tuyệt vời đẳng cấp nhất

The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanh

Cảm hứng thiết kế khu đô thị The K Park Hà Đông xanh và thân thiện với môi trường đã được nhà đầu tư ấp ủ từ lâu. Bởi đứng trước tình trạng môi trường và nguồn nước ngày cành ô nhiễm, cảnh quan xanh ngày một thu hẹp ở các thành phố k nhỏ, chuyên biệt đó là Hà Nội, Chủ đầu tư CenInvest và Hibrand nước ta luôn nhu cầu hiện thực hóa mơ ước của nhiều cư dân về một không gian sống vững bền, giúp cư dân Hà Đông có cuộc sống khỏe mạnh và tiện nghi điểm cộng.

The K Văn Phú – một tác phẩm đại dương xanh

Một trong những điểm nhấn gây ấn tượng và thu hút quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư của dự án khu đô thị dự án The K Park Văn Phú đó được coi là Kiến trúc bên trong nhà luôn thông thoáng và bên ngoài nhà đều bao phủ bởi một màu xanh ngát của những tầng cây xanh được cắt tỉa gọn gàng. Đây chính là một ưu điểm hiếm có của một dự án được xây dựng ngay ở trung tâm thành phố Hà Nội

Dự án The K Park Văn Phú Hà Đông với các loại hình biệt thự, liền kề, nhà chung cư đẳng cấp được xây dựng trong một cảnh quan xanh – sạch và cao cấp sẽ mang lại cho quý khách các tận hưởng tuyệt hảo thông qua lăng kính xanh của không gian sống lý tưởng. Từng rõ hơn trong thiết kế The K Park Văn Phú đều theo tiêu chuẩn phong cách sinh thái Hàn Quốc, rất kế cận gũi với thiên nhiên và thân thiện với con người, mang đến sự hài lòng cho mọi quý khách, đó là:

Dự án The K Park Văn Phú đó là một trong ba loại hình ưu việt của dự án hợp tác giữa CenIvest và Hibrand được quy hoạch với tổng diện tích đất đó là 6,8ha, trong đó tiết diện đất xây dựng nhà chung cư vào khoảng 2ha. Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 60%, khu chung cư cao tầng dự án The K Park Văn Phú gồm 3 căn hộ có tên gọi lần lượt là K1, K2, K3 với chiều cao từ 23 – 27 tầng nổi và 2 tầng hầm được Kiến trúc theo chuẩn cao nhất về giá trị và không gian sống.

Thêm nữa, KĐT còn phục vụ đầy đủ và đẳng cấp nhất mọi mong muốn của người dân, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh hoàn toàn. Ngày nay, tìm được một không gian sống xanh, sạch, khỏe mạnh ngay giữa cuộc sống bận rộn xô bồ thật không phải đó là điều đơn thuần. Đó cũng được coi là lý do vì sao các căn hộ ở dự án chung cư The K Park Hà Đông luôn được ham mê và lựa chọn.