MUA NHÀ VINHOMES GIẢNG VÕ – ĐỪNG ĐẮN ĐO

Thông thường, những dư án Vinhomes sẽ được hỗ trợ lãi suất dài hạn, ân hạn trả nợ gốc nên nhà đầu tư không cần rất lo về lãi suất. Trong trường hợp người mua căn hộ Vinhomes Giảng Võ có sẵn tiền mặt thì có thể chọn giải pháp đóng một lần để không phải mất đa dạng thời gian đóng tiền theo tiến độ, như vậy giới đầu tư cũng nhận được khoản chiết khấu khá cao.

Không phải chỉ riêng Vinhomes Gallery mà đông đảo toàn bộ các dự án mang thương hiệu Vinhomes đều không bán chính diện bởi TĐ mà đều thông qua các đại lý phân phối. Mặc tuy thế nhưng nhà đầu tư mua chung cư vẫn được ký hợp đồng với CĐT theo bảng giá chung. Bởi thế, mặc dù mua ở đại lý phân phối nào đi chăng nữa, người mua nhà vẫn chẳng phải mua với giá chênh so với giá gốc bởi không đại lý nào được phép tăng giá.

VAY NGÂN HÀNG MUA CẲN HỘ VINHOMES GIẢNG VÕ?

Tập đoàn lớn Vingroup từ lâu đã xác định địa vị và thương hiệu tín nhiệm nhất cho thị trường BĐS VN. Không ngừng cung ứng cho khách hàng các dự án nhà cao cấp nhất, chuẩn bị tới đây, tập đoàn này tiếp tục cho công bố một “siêu đô thị” mang tên chung cư Vinhomes Giảng Võ hứa sẽ hấp dẫn đông đảo khách hàng mua nhà quan tâm.

Một lý do nữa mà những nhà đầu tư luôn yên tâm tin tưởng vào những đại lý phân phối của Vinhomes nói chung và chung cư Vinhomes Giảng Võ nói riêng đó được coi là các chuyên viên tư vấn luôn nhiệt tình hỗ trợ người mua nhà mọi vấn đè về bảng hàng, chính sách, làm thủ tục…mà chẳng phải mất bất kỳ khoản phí nào, mọi chủ yếu sách và thủ tục đều minh bạch theo cam đoan của CĐT.
Tuy nhiên, giới đầu tư cũng nên lựa chọn các CĐT phân phối uy tín và chuyên nghiệp để được tư vấn nhanh, hiệu quả, không mất đa dạng thời gian trong giai đoạn mua bán…

Câu hỏi mà không ít người để ý Ngày nay đó được coi là làm thế nào để chọn được một căn hộ ưng ý bậc nhất, phù hợp nhất với tiềm năng kinh tế của gia đình mình. Thêm nữa, không ít giới đầu tư cũng phân vân không biết nên chọn đại lý nào để mua được giá đầy đủ tiện ích nhất cũng như lựa chọn chính sách ưu đãi nào sẽ có lợi hơn…..

NÊN CHỌN TĐ PHÂN PHỐI VINHOMES GIẢNG VÕ NÀO?

Để giúp giới đầu tư giải tỏa được phần nào các băn khoăn, chúng tôi xin đưa ra một số nhận xét khách quan về công trình để nhà đầu tư tham khảo.

Theo một số nguồn tin trên Internet, dự án Vinhomes Giảng Võ được ngân hàng Techcombank hỗ trợ vay vốn nên quý khách có thể yên tâm về chất lượng đáp ứng và mức độ tín nhiệm. Nếu chưa có khoảng tiền mặt ngay thì vay ngân hàng sẽ đó là một giải pháp ưu việt.

Và một điều chính cuối cùng mà mọi quý khách nên lưu ý là khi mua căn hộ chung cư Vinhomes Gallery càng sớm thì tỷ lệ chọn được căn đẹp và ưng ý càng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ đầy đủ tiện ích nhất.