Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng chất lượng cuộc sống luôn được đảm bảo

Tọa lạc tại số 2 Nguyễn Hoàng – trung tâm của “đất vàng” phía Tây, Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng có được tọa độ không chê vào đâu được khi kết nối linh hoạt tới hệ thống tiện nghi công, khu vui chơi, giải trí nhất của gần như Bến xe Mỹ Đình, hệ thống bệnh viện 198, viện huyết học, đại học Quốc gia thủ đô Hà Nội, Đại học Thương Mại, Đại học FPT, công viên Cầu Giấy, trung tâm hội nghị quốc gia, TTTM The Garden, Metro,…

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng với cảnh quan tuyệt đẹp thu hút

Mỹ Đình Plaza 2 được xây dựng trên ô đất có tiết diện khoảng 5.000m2 với quy mô bao gồm 2 đơn nguyên CT1 – CT2 cao 28 tầng nổi, trong đó bao gồm 3 tầng hầm để xe, 4 tầng khối đế dành cho thương mại, dịch vụ, văn phòng. 24 Tầng nhà với tiết diện mỗi nhà linh hoạt từ 75m2 – 114m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với cả gia đình trẻ, gia đình đa thế hệ và đặc biệt đó là hệ thống sân vườn đi dạo trên mái của căn hộ với khuôn viên thoáng rộng, nhiều cây xanh, sẽ tạo cảnh quan tuyệt đẹp để mỗi người có thể vui chơi, tập thể dục hay thoải mái sau mỗi ngày dài làm việc căng thẳng.

Đến dự án Mỹ Đình Plaza 2 PCC1 Nguyễn Hoàng là tiếp cận môi trường sống không chê vào đâu được. Tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng, mọi tiện ích khép kín cao cấp 5 sao. Chúng tôi thấu hiểu một cảnh quan xanh với hơn 1000 m2 vẫn đó là chưa đủ. Tuy vậy, không gian Vườn trên mái được coi là điểm nhấn của công trình. Các căn hộ tại Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng có tiết diện linh hoạt từ 75m2 – 114m2, bố trí 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ.Thiết kế nhanh nhạy, ưu việt hóa tiết diện, chức năng sử dụng giúp cho cả căn hộ luôn thoáng đãng, ngập tràn ánh sáng và vùng lân cận gũi với tự nhiên.

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng cung ứng các dịch vụ cho cả gia đình.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đã vô cùng tâm huyết khi lựa chọn kỹ lưỡng và đầu cơ lắp đặt, xây dựng những hệ thống an ninh đa lớp, hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt, hệ thống pin năng Số lượng mặt trời, hệ thống nước sạch và trạm xử lý nước thải công nghệ hiện đại nhằm chắc chắn tối đa an ninh cũng như môi trường sống xanh – sạch cho người dân trong thời điểm sống tại Mỹ Đình Plaza 2.

bên cạnh 500 căn hộ ở Mỹ Đình Plaza 2 có tiết diện linh hoạt từ 68m2 – 104m2, bố trí từ 2 đến 3 phòng ngủ nên sẽ thích hợp với cả gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Thiết kế thông minh, ưu việt hóa tiết diện và chức năng sử dụng giúp những nhà luôn rộng rãi, thông thoáng. Cách bố trí các phòng hợp lý, tận dụng tối đa mặt thoáng, mang ánh sáng, nắng, gió tự nhiên đi khắp các phòng. Thêm nữa, chủ thầu cũng cho biết sẽ trang bị cho căn hộ Mỹ Đình Plaza 2 hệ thống vật liệu hoàn thiện đó là các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng tốt như sàn gạch Granite, cửa gỗ Kingwood, thiết bị điện Panasonic, thiết bị vệ sinh ToTo.

Hiểu được điều này, tại dự án Mỹ Đình Plaza 2 các hộ cư dân sẽ luôn cảm xuất hiện đầy dủ, thuận tiện trong học hành, mua sắm, vui chơi giải trí,… bởi toàn bộ đều được phục vụ sẵn sàng như: trường học, phòng khám đa khoa, sân chơi trẻ em, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, bãi gửi xe rộng,…Ngoài ra, trong mỗi dự án Mỹ Đình Plaza 2 cũng được cung cấp hệ thống camera tuyệt đối an toàn, hệ thống bao cháy, chữa cháy giúp cư dân an tâm hơn.

Mỹ Đình Plaza 2 Nguyễn Hoàng lưu động vốn cho các nhà đầu tư

Với những đóng góp của Công ty vào chiến lược hình thành năng lượng điện của Quốc gia trong những năm qua, Công ty đã được nhà nước phong tặng đa dạng phần thưởng cao quý như: Huân chương độc lập hạng nhất, hạng nhì, hạng ba; Huân chương lao động hạng nhì, hạng ba; và đa dạng phần thưởng khác của Bộ ngành và UBND những tỉnh thủ đô.

Công ty có năng lực tài chính bằng vốn lưu động tự có và sự tín nhiệm cam đoan cung cấp tín dụng của Ngân top 1 tư và tăng trưởng Việt Nam, Vietinbank và những tổ chức tín dụng như Công ty kinh tế Dầu khí… khi cần thiết, đủ để phục vụ phục vụ thực hiện những công trình có quy mô không hề nhỏ, chắc chắn luôn luôn kiểm soát được tiến độ và giá trị dự án. Đại diện Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCC1) cho biết, căn hộ chung cư Mỹ Đình Plaza 2 (đường Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đó là dự án tâm huyết của doanh nghiệp. Vì vậy, tiến độ thi công cùng giá trị bảo đảm được công ty chú trọng ngay từ lúc triển khai dự án.