Nét đặc sắc riêng chỉ có tại condotel FLC Quảng Bình

Dự án condotel FLC Quảng Bình chiếm một vị trí quan trọng trong thị trường bất động sản, mang các nét cuốn hút nổi bật chỉ riêng dự án FLC mới chiếm hữu. Dự án condotel FLC Quảng Bình quyết định mình với những ưu điểm đem đến một không gian sống đầy đủ top 1 tại vùng đất trong mơ này.

Nét đẹp trong các thiết kế nhà tại căn hộ condotel Condotel FLC Quảng Bình

Có lẽ lý do dễ nhận thấy hàng đầu ở dự án condotel FLC Quảng Bình này chủ đạo là vị trí độc tôn hoàn hảo. Tọa lạc ở xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình nơi căn hộ máy đóng tàu từng cuồng nhiệt 1 thời nằm bên bãi biển Quảng Bình hiền hòa, thơ ngây. Với địa thế đắc địa này, người chiếm hữu chỉ có thể đó là chủ thầu lừng danh nhất nước nhà – Vingroup, 1 chủ đầu tư đầu cơ có tâm và có tầm đã thành công với đồng loạt các Khu đô thị Bất Động Sản tầm cỡ như FLC Vân Đồn, FLC Hạ Long. Chính vì thế condotel FLC Quảng Bình đã xuất hiện với tư thế tự hào và tự tin sẽ tiếp bước những loại hình “đàn anh” để đem đến cho khách hàng từng nhà vượt trội và hoàn mỹ top 1 Hiện nay.

Nằm kênh biển, các căn condotel FLC Quảng Bình sở hữu một hướng nhìn ngoạn mục khi chủ nhân được ngắm vẻ đẹp tuyệt hảo của Khu đô thị chỉ cần ngỏ cánh cửa, là sẽ được chiêm ngưỡng một bức tranh đẹp xuất sắc được vẽ nên bởi màu xanh ngọc bích của nước biển, màu trắng của cát và sóng vỗ bờ, màu lam của những rặng cây đượm mùi mặn mòi của gió biển bạt ngàn.

Bên trong các căn hộ khách sạn, đó là cả một nghệ thuật của sắp sửa xếp và thiết kế, là sự tiên tiến của nội thất, là sự bố trí nhanh nhạy đem đến cảnh quan được tối ưu và sự tiện ích vô cùng khí sử dụng. Thừa kế những tin tế từ Kiến trúc và cảnh quan của những Khu đô thị FLC mà TĐ này kiến tạo trước đó, mỗi căn condotel dự án condotel FLC Quảng Bình sẽ toát lên vẻ hiện đại, mang một chút nét Kiến trúc Châu Âu đẳng cấp, một vài nét Châu Á thanh lịch, pha chút vượt trội của vùng Địa Trung Hải. Chuyên biệt đó là cảnh vật Khu đô thị được TĐ chăm chút cực kỳ tỷ mỉ, bao quanh Khu đô thị là các mảng xanh cây cỏ được phủ kín lối, mang hành khách và chủ nhân lại bên cạnh với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Bảo toàn chất lượng dịch vụ đẳng cấp ở căn hộ condotel Condotel FLC Quảng Bình

Từng nhà được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió tự nhiên đa dạng nhất, chuyên là phòng ngủ được ưu việt hóa tạo cảnh quan thư giản, thư giãn. Nội thất nhà được cung cấp trọn vẹn các thiệt bị như bếp điện từ, tủ âm tường, vòi rửa, chậu rửa, máy hút mùi, nóng lạnh, lý do hòa, thiết bị giải trí,…

Với Công viên xanh rộng gần 70.000m2 được Kiến trúc và phân bố hợp lý, condotel FLC Quảng Bình mang tới cho cư dân một cảnh quan thoáng, sạch, yên bình và phát triển thành một khu đô thị địa ốc kiểu mẫu phát triển theo mục đích Kiến trúc sinh thái, vừa bảo vệ môi trường, vừa đem đến lợi ích cho cuộc sống của cộng đồng giữa lòng HN. Hồ điều hòa với Diện tích k nhỏ sẽ đó là điểm nhấn cho tiện dụng ngoài trời Khu đô thị.

Nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh FLC Quảng Bình sẽ được trang bị và quản lý theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát chặt chẽ mọi nơi của tổ hợp Khu đô thị. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, đặc biệt nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí các phát sinh diễn ra.