Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng hướng đến cuộc sống thơ mộng thần tiên

Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng có hướng view ra vịnh Đà Nẵng, đồng thời đối diện với bán đảo Sơn Trà thơ mộng. Trong tương lai Khu đô thị này sẽ là một vùng nhạy cảm về Kiến trúc Kiến trúc, quy hoạch, đồng thời được đầu tư xây dựng với quy mô k nhỏ. Hơn nữa, vị trí của Khu đô thị được xem như là nóc nhà của thành phố Đà Nẵng vì có thể quan sát được cảnh quan đô thị tại các điểm cách xa như đỉnh Sơn Trà, đèo Hải Vân, các luồng hàng hải trên biển hay tuyến hàng không trên bầu trời.

Bước đột phá của Novaland mang tên Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

Khi nhắc tới chủ đầu tư Novaland, bảo đảm đa dạng người sẽ nghĩ ngay tới các dự án chất lượng, cao cấp mà TĐ này đã thực hiện. Hơn nữa, trong nhiều năm qua Novaland cũng đã thể hiện được sức hút và tầm ảnh hưởng của mình với 35 dự án đang được triển khai ở thành phố Hồ Chí Minh. Việc đầu cơ vào dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng được coi như bước đột phá k nhỏ của tập đoàn này trong việc xác định vị thế của mình trên thị trường địa ốc.

Câu lạc bộ biển và bến du thuyền đó là một tiện dụng quá đặc biệt tại Sunrise Bay. Dọc biển sẽ tăng trưởng tuyến đường đi bộ dành cho khách nghỉ dưỡng, bãi biễn tự nhiên kết hợp với một bãi biển nhân tạo sẽ cho quý khách hàng cảm giác nghĩ dưỡng đẹp nhất tại bất kỳ thời tiết nào.

  • Khu vườn nhiệt đới sau lưng nhà bạn;
  • Phòng tập GYM;
  • Hồ bơi;
  • Dãy phố và công viên;
  • Dãy phố nội khu;
  • Bãi biển – Bến du thuyền;…

chủ đầu tư thiết kế của dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là công ty Kiến trúc thiết kế cảnh vật nổi tiếng trên thế giới với hơn 500 công trình lớn trên 100 quốc gia toàn cầu. Lần đầu tiên đến với nước nhà MOSHE SAFDIE (được biết đến với các công trình thiết kế độc nhất vô nhị)

The Sunrise Bay Đà Nẵng nằm trên trục Đại lộ chủ yếu Nguyễn Tất Thành, TP.Đà Nẵng – khu vực kênh trực tiếp ra vịnh Đà Nẵng và đối diện với bán đảo Sơn Trà. Được đầu tư rất sáng giá về quy hoạch, thiết kế Kiến trúc và đầu cơ xây dựng. Đồng thời, nơi đây cũng được ví von như “nóc nhà của Đà Nẵng”, nằm ngay trung tâm Đà Nẵng, cạnh Sân Bay thế giới Đà Nẵng

Thiết kế gia nổi tiếng thế giới đảm nhận Nhà vườn Sunrise Bay Đà Nẵng

Đây là một vị thiết kế sư nổi tiếng nhất trên thế giới (điều hành công ty SAFDIE ARCHIRTECTS) đã các kiến tạo nên tòa nhà biểu tượng của Singapore mang tên Marina Bay Sands, Trung tâm biểu diễn nghệ thuật tại Mỹ Kauffman, Thư viện quốc gia ở Canada và dự án Habitat 67…Được đặt ở vị trí trung tâm quân Hải Châu, Tp Đà Nẵng. Nơi này còn được ví von rất giống như “nóc nhà” của Tp. Đà Nẵng với vị trí địa lý trung tâm – cực kỳ thuận lợi chỉ mất:

  • 15 phút để lưu thông tới Sân bay thế giới Đà Nẵng
  • 5 phút để tới Ga tàu Đà Nẵng
  • 5 phút để ra cảng tàu Đà Nẵng.