Tại sao vì sao nhà đầu tư chọn dự án Louis city Hoàng Mai

Hứa hẹn trở nên hình mẫu đô thị sang trọng, dự án Louis city Hoàng Mai đó là dự án trọng điểm và niềm tự hào của CĐT Lã Vọng khi giới thiệu tới khách hàng từng căn biệt thự, căn hộ liền kề và shophouse mang phong cách châu âu. Được Kiến trúc bởi ý tưởng của chủ thầucác Kiến trúc sư thuộc CĐT thiết kế Kiến trúc và nội thất đẳng cấp thế giới, Louis City từ tổng thể cho tới rõ hơn đều toát lên vẻ đẹp lộng lẫy, tôn vinh giá trị thành đạt của chủ sở hữu.

Tổng quan thông tin dự án Louis city Hoàng Mai

– Tên dự án: Khu đô thị Louis City
– Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Thương mại Ngôi nhà mới
– Vị trí dự án: Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, thành phố Hà Nội
+ Phía Đông Bắc: Giáp trục đường 70, mặt cắt ngang rộng 30m;
+ Phía Đông Nam, Tây Bắc: Giáp từng trục đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m;
+ Phía Tây Nam: Giáp tuyến đường quy hoạch có mặt cắt ngang 21,5m.
– Quy mô dự án: 30,5 ha
– Dân số dự kiến: 7.292 người.
– Quy hoạch tổng thể mặt bằng tận dụng đất gồm:
+ Đất đường giao thông (Đường 17m – 21,5m – 27m – 40m): 7,92 ha

Tiện lợi tuyệt đẹp dự án Louis city Hoàng Mai

một tổ hợp gồm Biệt thự, liền kề, shophouse, trung tâm thương mại, trường học. Biệt thự Liền Kề Louis City với Kiến trúc mang đậm phong cách châu âu tân cổ với Kiến trúc hoàng gia Pháp. Với ý tưởng và mục tiêu xây dựng một dự án hiện đại đẳng cấp mang phong cách châu âu, với không gian xanh, vì vậy mà mật độ xây dựng thấp chỉ 35 %, ngay cạnh các dãy căn hộ Biệt thự, liền kề Louis City đó là hệ thống quảng trường, công viên cây xanh, đài phun nước, vườn hoa…Cổng chào cho toàn dự án lớn hàng đầu từng dự án Ngày nay tại Hà Nội.

Bên cạnh đó là một loạt từng ngôi nhà biệt thự, liền kề với Diện tích k nhỏ có sân vườn, hoặc từng ngôi nhà shophou với mặt tiện đường rộng

Khu sinh hoạt cồng đồng, bãi đỗ xe,và Bể bơi dành cho toàn dự án Louis City.

Kiến trúc khu Biệt thự Liền kề Louis City .

Biệt thự Liền kề louis city được Kiến trúc bởi các thiết kế sư đến từ hyder và công ty triến trúc Vũ Trọng Nghĩa một trong các công ty tài tình trong việc thiết kế, biến hoá từng cảnh quan xanh tài tình. Mang dáng dấp của một dự án phong cách tây Louis city tổ hợp của một quần thể không gian xanh bao gồm biệt thự, liền kề, shophouse, căn hộ của dự án cấp cao, trường học, trung tâm thương mại, công viên.