Tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Dự án mang tính tiên phong của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đảo Ngọc – Condotel Sonasea Phú Quốc đang thể hiện được sức thu hút chưa từng trông thấy với hầu như quý khách và quý khách hàng trong và ngoài nước. Dự án Sonasea Phú Quốc nhận được sự đánh giá cao và quyết định sẽ đó là công trình ưu việt top 1 trong năm nay.

Về thị trường nghỉ dưỡng đảo Ngọc tại dự án Condotel Sonasea Phú Quốc

hòn đảo long lanh nằm trong vịnh Thái Lan đã đó là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều khách thăm quan nước ngoài khi đến với Việt Nam. Sở hữu bờ biển dài, bãi cát trắng mịn màng và nước biển trong lành như ngọc, tiềm lực của Phú Quốc không hề thua kém các điểm du lịch nổi tiếng trong khu vực như Maldiver hay Phuket trong khi đó lượng công trình đầu tư vào thị trường này còn khá giảm bớt. Có thể nói rằng Condotel Sonasea Phú Quốc đó là công trình tiên phong về quy mô, sản phẩm và chất lượng để có thể đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng mới của du khách quốc tế Hiện nay là nghỉ dưỡng kết hợp giải trí cao cấp.

vượt bâc k nhỏ cho dự án Sonasea Phú Quốc đó là công trình nằm trong khuôn viên tổ hợp khu du lịch nghỉ dưỡng giải trí dự án Sonasea Phú Quốc, nhờ vậy mà khách hàng ở đây có thể thư giãn tận hưởng những dịch vụ tiện ích chất lượng và đa đạng được đầu cơ không hề nhỏ của BIM Group cũng như các đơn vị tham gia.

Với quý khách đầu cơ, bất động sản nghỉ dưỡng có sức thu hút hơn hẳn những loại hình bất động sản căn hộ tại hay văn phòng một phần là do vị trí của những dự án này luôn nằm ở những điểm du lịch nổi tiếng. Chủ nhân dự án condotel hay nhà ở nghỉ dưỡng được sở hữu dài lâu, hưởng lợi ích ổn định mà không mất thời gian và công sức quản lý vận hành, thêm vào đó là các kỳ nghỉ miễn phí hàng năm từ khuyến mãi của những chủ đầu tư trong chương trình cho thuê.

Phú Quốc điểm đến xinh đẹp của khách du lịch tại Condotel Sonasea Phú Quốc

Cái tên độc đáo trong top đầu những điểm đến ở Việt Nam, Phú Quốc đã xác định sức thu hút của mình qua Số lượng hành khách tăng đều đặn hàng năm và không ít trong số là những khách hàng quay trở lại lần thứ 2- 3. Phương thức làm du lịch của địa phương gắn kết với sự đầu cơ có bài bản về giao thông, thu hút quý khách đã giúp Phú Quốc ngày càng tỏa sức hút mạnh mẽ tới quý khách hàng. BIM Group đó là một trong những CĐT đã tiến vào thị trường Phú Quốc ngay từ thời gian đầu với một trong những công trình quy mô và đặc biệt bậc nhất – biệt thự Sonasea Phú Quốc.

Vì sao nên đầu cơ condotel Sonasea Phú Quốc?

kết hợp tuyệt vời với thương hiệu quản lý khách sạn resort bậc nhất quốc tế, Condotel Sonasea Phú Quốc khẳng định được tín nhiệm và củng cố vững chắc niềm tin của quý khách hàng khi công trình đi vào điều khiển. Ngoài ra, biệt thự Sonasea hiện là một trong các công trình có chủ đạo sách bán hàng hấp dẫn nhất bao gồm cam kết chủ của căn hộ nhận lợi ích không không cao hơn 9% giá trị căn hộ mõi năm trong 9 năm, và tương tự 40% doanh thu từ quản lý cho thuê trong những năm tiếp theo. Mỗi năm, quý khách hàng nhận 20 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong suốt thời gian tham gia chương trình. Đăng ký nhận ngay ưu đãi dự án CEO Phú Quốc mới nhất!