thông tin ít người biết về mắt chung cư ICID Complex

ICID Complex trải dài trên Diện tích hơn 78ha, được đặt ven hai bờ sông Cấm, sông Thượng Lý hiền hòa, giáp hai con đường Bạch Đằng gần Cầu Bính. Do vậy, công trình được hưởng vẹn toàn lợi thế về quang cảnh và giao thông tiện dụng, gắn kết. KĐT được thiết kế theo mô hình phức hợp với quy mô bao gồm 5 phân khu được coi là 1 căn hộ khách sạn và 4 phân khu biệt thự, căn hộ liền kề, boutique house hiện đại. Hiện tại, dự án đang sắp sửa công bố phân khu ICID Complex Hà Đông – một trong những phân khu đẳng cấp bậc nhất.

thông tin ít người biết về mắt chung cư ICID Complex

chủ đầu tư Vingroup sắp công bố phân khu The Venice chung cư ICID Complex với mô phỏng trung tâm thành phố biểu tượng Kiến trúc bậc nhất tại Ý. Ý tưởng từ thiết kế vừa cổ điển cao cấp lại tinh tế và huyền ảo của Venice đem đến một cảnh quan thu nhỏ bình yên và vượt bâc giữa trung tâm thành phố vùng lân cận phân khu Paris hoa lệ ánh sáng đã được mở bán.

dự án tropicana nha trang

The Venice dự án ICID Complex Hà Đông chính là phân khu thứ 3, đem lại cho quý khách hàng không gian sống đậm phong cách Ý sang trọng, lịch lãm, mộng mơ tinh tế. The Venice chung cư ICID Lê Trọng Tấn được đặt tại vị trí gần sông Cấm yên bình thơ mộng đồng thời có công viên xanh rộng lớn bao quanh, tạo bầu không khí trong xanh và trong xanh quanh năm.

thời điểm ra mắt phân khu chung cư ICID Lê Trọng Tấn

ICID Complex Lê Trọng Tấn hứa sẽ đem lại thị trường khu biệt thự, nhà liền kề, bố trí các gian phòng tiện nghi, nội thất chất liệu đẳng cấp an toàn, phòng khách có tranh nghệ thuật cổ điển, phòng bếp có đá cẩm thạch, vật liệu gỗ…là tổng thể hài hòa thiết kế sang trọng, tạo không gian sống lý tưởng. Còn gì không thể tuyệt vời hơn hơn sau các phút giây làm việc mệt mỏi, khách hàng sẽ mang đến những phút giây cân bằng – trong lành – xanh mát ở KĐT.

Hiện tại, hầu như nhà đầu tư cùng nhà đầu tư đang chờ đón ngày ra mắt phân khu tiếp theo The Venice của dự án chung cư ICID Lê Trọng Tấn. Với tiến độ thi công khẩn trương ở quá trình hiện ở thì ngày xa mắt của phân khu đẳng cấp thế giới này bảo toàn sẽ không còn xa xôi.

thời điểm công bố phân khu sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, khách hàng quan tâm công trình vui lòng cập nhật website chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.